Cần mua loại bao khí chèn lót polypropylene hay túi khí chèn lót giấy kraft

  • 0

Cần mua loại bao khí chèn lót polypropylene hay túi khí chèn lót giấy kraft

Category : Dịch vụ

Nên chọn thiết bị túi hơi chèn hàng pp woven hay bao khí chèn hàng giấy kraft

Nhiều doanh nghiệp khi bắt đầu chọn lựa túi hơi chèn hàng thường phân vân không biết là sẽ nên dùng loại giấy kraft hay pp woven.
Dưới đây bài viết sẽ tóm tắt cân đo tổng thể để khách hàng có thể tìm mua chính xác loại sản phẩm cần sử dụng.

túi khí chèn hàng xe tải

Sản phẩm của công ty có chất liệu gì?

Để lựa đúng bạn cần phải phân loại kiện hàng, thiết bị có thuộc những sản phẩm sắc bén không hay có giá trị cao với dễ nứt? Nếu sản phẩm của xưởng thuộc nhóm này thì lời khuyên là hãy chọn mua túi hơi đệm hàng giấy kraft do sp này sẽ an toàn hơn và bền chắc hơn

Bên cạnh đó đối với các trưởng hợp sản phẩm sở hữu tính mềm như quần áo, đồ ăn hay kiện hàng không quá mắc tiền thì có thể tìm mua loại túi hơi chèn lót pp.

Doanh Nghiệp dùng nhiều lần hay chỉ dùng duy nhất 1 lần

Rất nhiều tình huống kiện hàng được vận chuyển 1 chiều, bởi thế để tiết kiệm chi phí đơn vị có thể chọn lựa sản phẩm túi hơi pp woven.

Còn trong vị thế bạn là doanh nghiệp nhà sản xuất hoặc vận chuyển có yêu cầu tái sử dụng túi khí. Thì phù hợp nhất chính là túi hơi giấy kraft. Việc tiết kiệm là không cần thiết vì loại pp woven yếu hơn giấy kraft nhiều lần cũng như không phù hợp công tác tái sử dụng nhiều lần so với giấy kraft.

Tại sao bao khí chèn hàng giấy kraft lại tốt hơn pp woven

Cấu tạo của 2 loại chủng loại cũng khá giống nhau. Cả 2 đểu có cấu tạo từ các lớp túi khí PA và PE xếp lên nhau. Phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng mà thành phẩm sẽ có kích thước cũng như số tầng khác nhau. Thường thấy nhất thì đa số là từ 5 đến 7 lớp.

Với mật độ lớp dày đặc thì rủi ro xì khí và độ bền sẽ được tối ưu, xưởng sản xuất khi dùng thực tế cũng không cần quá lo lắng vì túi khí chắc chắn đảm bảo được độ bền chắc theo nhà cung cấp đưa ra.

Túi khí giấy kraft sẽ dùng được nhu cầu công tác nhiều lần do bên ngoài có thêm lớp giấy vàng nâu. Mặt kraft này giúp ích rất nhiều cho việc củng cố hình dáng của túi khí.
Ngoài ra lớp giấy nâu này cũng giúp chống đâm lủng cũng như ngăn ngừa tác động của các loại chất công nghiệp, giúp túi bền bỉ hơn với nhiều điều kiện thời tiết.

Các ưu điểm bao khí chèn lót giấy kraft mang đến

Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần
Thời hạn công tác lâu ngày
Lớp giấy vàng nâu ngăn ngừa nước, dầu, hóa chất
Lớp giấy kraft cartongiúp chống trầy xước, giúp túi khí không bị các vật liệu khác đâm lủng
Có van túi hơi bự giúp quy trình bơm và xả khí tiện lợi
Van khí có nắp và có cơ cấu chống rò khí hiệu quả.


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772