Dịch vụ thông quan

  • 0
dịch vụ khai báo hải quan

Dịch vụ thông quan

Category : Dịch vụ

Dịch vụ thông quan hải quan là gì

Dịch vụ thông quan hay còn gọi là dịch vụ hải quan là tổng hợp các công việc mà công ty cần để thông quan cho lô hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Tùy theo nhu cầu mà khách hàng có thể thuê dịch vụ trọn gói hoặc chỉ một công đoạn.

Hai hình thức thông quan

dịch vụ khai báo hải quan

Thông thường để thông quan dùm cho khách hàng, quý khách cần lựa chọn 1 trọng 2 hình thức thông quan phổ biến sau.

  1. Khai thuê hải quan: Đơn vị sẽ dùng giấy gới thiệu thay mặt chủ hàng để làm thủ tục thông quan. Người làm dịch vụ sẽ không xuất hiện tên pháp nhân hay cá nhân trên các chứng từ hay giấy tờ liên quan chứng từ hải quan.
  2. Đại lý hải quan: Công ty dịch vụ sẽ tự đứng ra lấy tên mình để làm dịch vụ. Công ty sẽ đứng tên và dùng chữ ký số để khai tờ sao làm hồ sơ hải quan.

Mỗi loại hình thức sẽ có điểm lợi và bất lợi cho khách. Ưu điểm của dịch vụ khai thuê là nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Tuy nhiên bên dịch vụ sẽ không đứng tên chịu trách nhiệm. Do đó sẽ đem lại rủi ro cho chủ hàng.

Dịch vụ thông quan trọn gói

dịch vụ thông quan trọn gói

Dịch vụ thông quan trọn gói là tổng hợp các nghiệp vụ và chi phí để thông quan được cho lô hàng. Chủ hàng chỉ cần cung cấp chứng từ, ký tá đóng dấu và sau đó nhận hàng.

Dịch vụ hải quan trọn gói phù hợp cho các chủ hàng:

  • Chủ hàng chưa có kinh nghiệm: dịch vụ trọn gói rất phù hợp nếu quý khách là chủ hàng chưa có nhiều kinh nghiệm xuất nhập khẩu. Quý khách chỉ cần thuê dịch vụ trọn gói và công ty sẽ thực hiện từ đầu đến cuối đến khi hàng được thông quan. Công việc quý khách cần làm rất đơn giản, chỉ cần cung cấp và ký tá chứng từ. Những việc còn lại đã có Vanchuyenquocte.org lo từ A đến Z.
  • Chủ hàng chỉ muốn 1 bên dịch vụ thực hiện: Dịch vụ trọn gói sẽ rất phù hợp nếu quý khách chỉ muốn một bên dịch vụ biết bí mật nguồn hàng hoặc các thông tin liên quan. Dịch vụ hải quan trọn gói cũng giúp quy khách đỡ mắt thời gian liên hệ với nhiều bên.
  • Chủ hàng không muốn chi phí phát sinh quá nhiều: thông thường để duy trì hoạt động các công ty dịch vụ cần phải có mức phí tối thiểu. Bên cạnh đó các công ty thường tính thêm phí khi có trục trặc phát sinh. Nếu chỉ thuê một công ty thực hiện trọn gói. Chủ hàng sẽ giảm được những chi phí này đến mức tối thiểu.

dịch vụ thông quan xuất khẩu

Vì sao nên chọn dịch vụ thông quan của Vanchuyenquocte.org

  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì thuê nhân viên đê thực hiện chủ hàng nên thuê dịch vụ bên ngoài. Chi phí cho dịch vụ thông quan sẽ ít tốn kém hơn chi phí xây dựng một cơ cấu làm việc. Chưa kể đến việc phải đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và thuế thu nhập cho nhân viên. Lựa chọn dịch vụ thông quan của chúng tôi là cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp mới thành lập.
  • Tiết kiệm diện tích làm việc cho doanh nghiệp: Xây dựng cơ cấu nhân viên làm việc toàn phần. Doanh nghiệp cần đầu tư về mặt bằng và các thiết bị liên quan. Có thể kể đến như bàn ghế, máy fax, máy tính, phương tiện, văn phòng phẩm, nước uống.
  • Chuyên môn cao: Doanh nghiệp sẽ không cần phải đào tạo cho nhân viên. Doanh nghiệp sẽ ít tốn thời gian cho các khâu đào tạo và quản lý. Bên cạnh đó Vanchuyenquocte.org là đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn cao. Chúng tôi cung cấp quy trình chuyên nghiệp. Và có hướng khắc phục và giải pháp cho các sự cố phát sinh.
  •  Hiệu quả cao: Nhân viên của doanh nghiệp có thể xin nghỉ phép hoặc nghỉ ốm thậm chí nghỉ việc. Trong khi bạn luôn cần công việc được thực hiện xuyên suốt. Với đội ngũ sẵn có, nhiều nhân viên có thể thực hiện thay thế, hỗ trợ công việc cho nhau. Chúng tôi đảm bảo thực hiện hiệu quả, vận hành công việc xuyên suốt cho doanh nghiệp bạn.

Tiết kiệm thời gian những vẫn đảm bảo chất lượng

Sử dụng dịch vụ hải quan của chúng tôi. Quý khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả với mức phí thấp nhất.

Dịch vụ thông quan của Vanchuyenquocte.org hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả. Giúp ích nhiều cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu xuất nhập khẩu. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp để được đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ.


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772