Ích lợi đáng kinh ngạc đem đến cho doanh nghiệp khi dùng túi khí chèn hàng

  • 0
các tàu chuyên chở hàng hóa

Ích lợi đáng kinh ngạc đem đến cho doanh nghiệp khi dùng túi khí chèn hàng

Category : Tin Tức

Túi khí chèn hàng ( tên quốc tế Dunnage bag Toppack) thường được xem là là một công cụ thiết yếu cho việc chèn lót các lô hàng, sản phẩm trong khoang hàng. Túi khí ngày nay được rất nhiều nhà máy Việt Nam và các nước đặt lòng tin.

Lợi thế đáng kinh ngạc mang đến cho xường sản xuất khi trang bị túi khí chèn hàng

Nếu xưởng bạn chưa từng sử dụng qua túi khí chèn hàng thì bạn nên đầu tư ngay cho container của mình do nó mạng đến rất nhiều hữu ích cho công tác chèn hàng. Túi hơi chèn hàng giúp sản phẩm không bị hư hỏng bởi hành trình di chuyển bằng phương pháp nhét vô những khoảng trống hiện hữu trên khoang hàng. Đây là sản phẩm rất độc đáo và bổ ích mà bất kỳ đơn vị nào cũng không nên bỏ sót.

túi khí chèn hàng kraft pp

Nguồn gốc quy trình đệm hàng

Đương nhiên không phải đến hôm nay người ta mới xem đến công tác chèn lót. Từ thời xa xưa trong công tác chuyển phát kiện hàng bằng xe bò, xe ngựa các thương nhân và đội ngũ vận chuyển cũng đã ý thức rằng hàng hóa cần được đệm lót trong xe.

Các công cụ ban đầu hỗ trợ chằng đệm hàng hóa chính là dây vải, nệm và khúc gỗ, Cho đến thời kỳ công nghiệp với những vật liệu co giãn như cao su ra đời. Những tấm cao su cũng được dùng trong công việc chèn lót thiết bị.

Với ngành công nghiệp có sự đột phá các nhà sản xuất đã tạo ra một sản phẩm đệm lót mới đó chính là bao hơi chèn hàng. Do chứa hơi bên trong nên túi khí có độ đàn hồi tốt, hỗ trợ chống va đập tốt cho kiện hàng cần vận chuyển.

Lợi thế lót hàng của túi hơi

Không bất tiện giống các loại công cụ chèn đệm khác như gỗ chằng hạn. Túi khí có độ nhún cao hơn và trọng lượng cũng nhẹ. Nếu dùng túi khí sẽ giúp hàng hóa êm hơn khi vận chuyển. Đây là điểm cần thiết giúp thiết bị không bị nứt vỡ.

Quá trình thực hiện đệm lót bằng túi khí cũng rất đơn giản. Sau khi tính toán bố trí kiện hàng cần thiết. Sau khi xếp hàng xong thì chỉ cần để bao hơi vô các khe hở giữa các lô hàng. Tiếp theo sử dụng thiết bị bơm hơi vào túi là được. Hãy nhớ là nên bơm vừa đủ, không quá cao hay là quá thấp. Cũng nên sử dụng túi khí có chiều cao hợp lý với khe trống.

Nếu như quay về ngày xưa thì công việc lót hàng rất là mất thời gian. Nào là tính toán, nào là tận dụng công cụ phù hợp kích thước, nào là mệt mỏi chèn lót. Thì hiện tại với túi khí, thao tác chèn lót đã thay đổi hoàn toàn. Nhân viên thực hiện chỉ cần một nốt nhạc là xong.

Nhiều công ty cũng e ngại không biết túi khí lót hàng có thể dùng được lâu dài hay không? Có thể chịu được áp lực mạnh hay không? Cơ cấu của túi hơi cho phép thực hiện công việc chèn đệm dưới áp lực lớn và lâu dài. Túi khí có 7 lớp túi nhựa PA, PE bên trong nên có khả năng kháng lực rất cao. Cơ cấu nhiều lớp túi nhựa cũng làm túi có độ xì khí thấp. Bao hơi có khả năng sử dụng dệm lót nhiều ngày mà không thể bị rò hơi. Dù là áp lực cao thì cũng không lo sợ bao khí bị bể. Công nhận đây là thiết bị hữu dụng cho ngành vận chuyển.

Ngoài ra, bề mặt ngoài của túi khí là phần giấy kraft màu nâu. Chất giấy này hỗ trợ túi được củng cố hơn. Lớp giấy cũng hỗ trợ giảm vết lủng của các vật nhọn hoặc công cụ sắc bén đâm vào. Màng giấy carton như một bức thành làm chắc cho túi khí, giúp bao khí bền hơn.

Túi khí lót hàng sở hữu nhiều loại kích cỡ tăng giảm ở 3 cạnh. Bao khí càng lớn cũng như càng có nhiều lớp thì khả năng chịu lực sẽ càng tốt. Sự khác biệt về sức chịu sức ép cũng có thể đến từ công nghệ sản xuất túi.

Bao hơi là sản phẩm chèn đệm có khả năng thu gọn lại sau khi dùng. Cũng bởi thế mà đây là ưu điểm mà không công cụ chèn lót nào có thể theo kịp. Sau khi công tác có thể xếp gọn bao khí lại và cất vào khoang lưu trữ là được. Quy trình bảo quản túi khí thật dễ dàng giúp túi khí dùng được nhiều lần.

Để dùng bao khí, đơn vị cần đầu tư thêm máy bơm hơi và súng bơm khí. Phải chú ý độ to nhỏ của van túi khí để lựa chọn loại súng bơm phù hợp. Nên trang bị loại máy bơm có thể hoạt động tốt để có thể bơm túi nhanh chóng.


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772