Nên lựa thiết bị dây nhựa chằng lô hàng nào?

  • 0

Nên lựa thiết bị dây nhựa chằng lô hàng nào?

Category : Tin Tức

Trong quy trình vận chuyển nên có dây buộc tốt, nhưng sẽ thật khó khăn cho công ty nào lần đầu chọn lựa thiết bị dây đai nhựa buộc thùng hàng.

Tùy sản phẩm hàng hóa phải dùng một sp đai đóng hàng đặc trưng cho việc di chuyển. Ngoài ra những loại dây buộc cũng sỡ hữu các chỗ riêng biệt.

Cần mua thiết bị dây nhựa chằng lô hàng nào?

Quy trình kiểm tra loại đai ràng hàng cũng cực kỳ cần được quan tâm. Không phải sp dây nào cũng thích hợp cho công tác đóng gói và buộc hàng.

Nếu chia theo chất liệu tạo thành thì có những chủng loại như dây composite, dây thừng buộc, đai pet, đai nhựa pp, dây đai thép.

Nếu chia dựa vào tính năng ứng dụng thì thường thấy nhất là dùng cho ba nhiệm vụ sau:

Đai kiện hàng: sản phẩm cần được đóng thành kiện hay còn gọi là gia cố để đứng vững hơn.Công tác trên là cần thiết dù lưu kho hay là giao hàng. Đai các thùng hàng cũng có ích cho quá trình giao hàng hàng được dễ hơn và dễ giám sát hơn.

Chằng hàng: Các kiện hàng khi vận chuyển xuất khẩu phải được chằng buộc cẩn thận trong khoang. Do đó sẽ không lo đổ vỡ trong thời gian hàng được giao.

Nâng hạ hàng: Trong khi cẩu những lô hàng siêu trọng trên không trung hay đưa lên đưa xuống thì phải sử dụng vật liệu dây có công năng cũng như có độ chịu lực đặc biệt.

Điểm khác biệt của những loại dây đai chằng buộc thường được các nhà xưởng:

Dây dây đai nhựa composite:

Cũng có tên là dây đai buộc hàng hay dây đai polyester do nguyên liệu hơn phân nửa cấu tạo nên dây là các sợi polyester chắc chắn. Cũng vì là cấu tạo tổng hợp nên sản phẩm sỡ hữu được những đặc điểm đặc biệt của các vật liệu.

Sợi poly có cấu trúc dai cũng như bền bỉ. Tính chất này giúp cho dây có khả năng chịu lực lớn hơn hản so với các loại dây khác. Không chỉ dừng lại ở thế những sợi dây được nhà xưởng xoắn lại trong khi sản xuất dây, nhờ đó mà dây sở hữu tính chất chịu kép rất cao. Cho nên dây composite tổng hợp là thiết bị có độ chịu căng tốt nhất so với các loại đai nhựa có chung kích cỡ.

Bởi do có thể chịu lực cao này nên dây được dùng nhiều trong công tác cố định hàng. Dây cũng có thể phù hợp để đai lô hàng nặng. Là số ít trong những thiết bị có thể sử dụng cả hai quy trình này.

Không chỉ dừng lại ở đây bề mặt của dây còn có thêm lớp nhựa rất bền. Vì thế mà dây có thể chống chọi cao với môi trường. Cho dù là a xit đặc thì dây vẫn không sao cả. Đó cũng chính là nguyên nhân mà trong vận chuyển xuyên quốc gia các doanh nghiệp thường sử dụng vật liệu dây này.

Dây nhựa pp và pet:

Đây là hai loại dây nhựa cũng thường hay sử dụng ở ngành đóng gói bởi có mức giá rẻ và đặc điểm quấn siết cũng khá phù hợp.

Dây được sản xuất bằng phương pháp nung chảy hạt nhựa kế tiếp vận hành công cụ ép đùn tạo đai nhựa. Có thể hiểu quy trình chế tạo đai nhựa cực kỳ đơn thuần. Hơn nữa loại nguyên liệu pp và pet cũng khó có thể chịu được tải trọng lớn được. Điều này khiến tải trọng của dây không mạnh bằng với loại nhựa tổng hợp ở trên.

Bởi sở hữu đặc điểm chịu lực và kéo dãn thấp nên pp và pet không phù hợp trong chằng hàng mà chỉ ứng dụng đai hàng với trọng lượng trong giới hạn.

Điểm yêu thích của dây pet pp mà nhiều đơn vị cùng thích chính là mức giá rẻ. Đai nhựa được sản xuất với chi phí rẻ hơn so với nhiều loại dây khác. Bởi thế giả sử công việc sử dụng đai hàng không quá lớn thì vẫn có thể sử dụng dây pet để đóng kiện. Trang bị dây pp hoặc pet sẽ hỗ trợ giảm chi phí rất nhiều cho công tác đóng gói.

Dây vải buộc hàng có tăng đơ

Cũng được kết cấu từ vật liệu composite,thế nhưng dây có thêm thiết bị tăng đơ. Cơ cấu này giúp thuận tiện hơn cho việc cố định hàng hóa.

Dây cũng được cấu trúc từ chất liệu polyester và có kích thước lớn. Ngoài ra kết cấu đan lúc sản xuất của dây vải cũng dùng được nhu cầu trọng lượng lớn. Đai sử dụng khá phù hợp cho mục đích cố định hàng trong container và có thể tái sử dụng được nhiều lần. Vì vậy là lựa chọn phù hợp cho các đội xe vận chuyển nội địa.

Dây đai cẩu hàng siêu trường

Công việc dịch chuyển hàng siêu trọng lên xuống ở các cảng cũng cần phải có loại dây đai chất lượng tốt. Tùy theo nhu cầu mà mua và dùng sản phẩm dây phù hợp.

Đây là chủng loại dây có khả năng rất tốt cũng như bảo đảm các quy định an toàn quốc tế.

Thông qua khái quát trên độc giả cũng đã khái quát được nên sử dụng loại dây buộc hàng gì cho doanh nghiệp của mình. Nếu vẫn lựa chọn được thì có thể liên hệ với chúng tôi qua sdt để được giải đáp 0903-999-521 / 0938-860-377


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772