Vận chuyển Việt Nam Châu Âu

  • 0
tàu vận tải container

Vận chuyển Việt Nam Châu Âu

Category : Chuyên tuyến

Vận chuyển chuyên tuyến Việt Nam Châu Âu

Hỗ trợ vận chuyển các mặt hàng xuất khẩu từ Việt Nam sang Châu Âu và ngược lại. Giao hàng nhanh chóng, cước phí rẻ. Nhiều hình thức vận chuyển và dịch vụ để chủ hàng lựa chọn như chuyển phát nhanh quốc tế, vận chuyển bằng tàu thủy, dịch vụ thông quan.

Vận chuyển đa dạng các mặt hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu. Chủ hàng chỉ cần khai báo rõ lô hàng và chi tiết mặt hàng. Mọi thủ tục liên quan đến vận chuyển và hải quan đã có Vanchuyenquocte.org thực hiện.

Nên chọn vận chuyển bằng đường biển sang châu Âu

vận chuyển việt nam châu âu

Giá cước vận chuyển đường biển thường sẽ rẻ hơn vận chuyển đường hàng không. Đây cũng là lý do mà các tiểu thường cũng như doanh nhân Việt chọn hình thức vận tải biển này. Vận tải biển cũng không hạn chế chủng loại hàng hóa nhiều như hàng không. Các mặt hàng như hóa chất, pin, chất lỏng nếu không thuộc danh mục cấm thì vẫn có thể được vận chuyển.

Bên nhận hàng cũng rất ưa chuộng hình thức vận tải biển này. Đây cũng là điểm đặc biệt của ngành vận chuyển hàng hóa của các nước châu Âu. Thủ tục nhận hàng tại cảng biển sẽ có nhiều ưu đãi cho người nhận. Điều này xé về góc độ lịch sử cũng không lạ. Châu Âu đã phát triển ngành hàng hải từ rất lâu nên hàng hóa giao thương bằng vận tải biển rất nhiều. Điều này dẫn đến năng lực cạnh tranh vận tải biển của châu Âu cao hơn nhiều các loại hình chuyên chở khác.

Chủ hàng cũng cần lưu ý về nguồn gốc và chất lượng lô hàng của mình. Các nước châu Âu thường có quy định rất nghiêm ngặt về hàng hóa nhập vào. Nếu hàng không đáp ưng các tiêu chuẩn sẽ bị trả về hoặc có thể bị hủy tùy theo mức độ. Hàng hóa tốt nhất nên có đầy đủ giấy tờ kiểm dịch vệ sinh an toàn.

Lô hàng nếu từ mấy trăm ký trở lên sẽ gặp thủ tục rắc rối rất nhiều tại sân bay. Vận chuyển bằng tàu biển sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho thủ tục rất nhiều.

Lưu ý mà chủ hàng Việt Nam cần quan tâm khi vận chuyển hàng sang châu Âu

chuyển phát nhanh quốc tế việt nam châu âu

Do thủ tục tương đối nghiêm ngặt nên chủ hàng cần lưu ý nhiều thứ khi vận chuyển hàng

Thông tin người nhận hàng:

Cần phải xác định rõ người nhận hàng ban đầu. Nếu thay đổi về người nhận hàng thì sẽ phải kê khai lại từ đầu. Cũng cần lưu ý về địa chỉ nhận hàng phải là địa chỉ cụ thể không phải là địa chỉ email hay bưu điện.

Trong trường hợp ghi sai thông tin người nhận. Chù hàng cần báo ngay cho đơn vị vận chuyển biết để tránh tình trạng hàng bị thất lạc.

Hàng dễ hỏng:

Các mặt hàng dễ hỏng có thể kể đến là:

Hoa tươi

Trái cây, rau quả: Vải, thanh long,…

Các mặt hàng mẫu, trang sức, thủ công mỹ nghệ, đá quý, hàng sưu tầm, đồ cổ

Những mặt hàng dễ hỏng tốt nhất là nên vận chuyển bằng máy bay. Việc giao hàng nhanh sẽ giúp hạn chế rủi ro hàng bị hư hỏng.

Tham khảo nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển

Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có lịch trinh vận chuyển khác nhau. Tốt nhất chủ hàng nên tham khảo nhiều đơn vị để có lịch vận chuyển phù hợp. Cũng cần lưu ý về các dịch vụ hỗ trợ như thông quan hoặc trọn gói. Các dịch vụ này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho chủ hàng.

Vì sao nên chọn Vanchuyenquocte.org khi vận chuyển hàng từ Việt Nam đi châu Âu

Do có nhiều đơn hàng và vận chuyển thường xuyên nên quá trình thực hiện của chúng tôi sẽ nhanh hơn các đơn vị khác. Hàng sẽ không bị lưu kho quá lâu.

Thời gian vận chuyển sẽ đúng với lịch trình

Nhân viên sẵn lòng hỗ trợ quý khách khi làm thủ tục ban đầu.

Tình trạng hàng hóa sẽ được cập nhật khi khách hàng có yêu cầu.

Hỗ trợ vận chuyển đa dạng các loại mặt hàng hàng hóa: máy vi tính, máy quay phim, linh kiện, áo quần, giày dép, túi xách, son phấn , nước hoa cho đến các mặt hàng nông sản, may mặc, khoáng sản, lâm sản.

Thủ tục được thực hiện nhanh chóng và gọn lẹ, không làm mất quá nhiều thời gian của chủ hàng. Nhân viên hỗ trợ làm thủ tục trực tiếp dễ hiểu. Mọi thắc mắc có nếu có đều được giải đáp rõ ràng cụ thể.

Hỗ trợ thêm cho chủ hàng các phương thúc đóng hàng vận chuyển. Hỗ trợ thêm các thiết bị đóng hàng với mức giá rẻ.

Chúng tôi không chỉ xuất hàng đi Châu Âu mà còn hỗ trợ nhập hàng từ Pháp, Đức, Ý,.. Do đó sẽ rất phù hợp cho các doanh nghiệp vừa xuất khẩu và nhập khẩu.

Hàng vận chuyển Việt Nam châu Âu được đảm bảo an toàn. Không bị đánh tráo. thất lạc hay hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

máy bay chuyển phát nhanh


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772