Vận chuyển Việt Nam Hong Kong

  • 0
vận chuyển việt nam hong kong

Vận chuyển Việt Nam Hong Kong

Category : Chuyên tuyến

Vận chuyển Việt Nam Hong Kong

Vanchuyenquocte.org cung cấp vận chuyển hàng hóa hai chiều Việt Nam – Hong Kong. Hong Kong là nơi có nền kinh tế tự do nhất thế giới. Do là thuộc địa của Anh Quốc trước đây nên Hong Kong có văn hóa đan xen giữa phương Đông và Tây. Mang đến cái nhìn vừa lạ vừa quen cho tất cả mọi người. Hong Kong có luật lệ và chính sách không một nơi nào có thể sánh bằng. Quy định vê nhập khẩu của Hong Kong cung tương đối nghiêm ngặt

Vận chuyển Việt Nam Hồng Kong được chúng tôi thực hiện chuyên nghiệp trọn gói với mức phí rẻ. Phù hợp cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân chưa có kinh nghiệm về vận chuyển hàng hóa quốc tế. Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho chủ hàng rất nhiều.

Các mặt hàng từ Việt Nam vận chuyển sang Hong Kong

 vận chuyển việt nam hong kong

Các mặt hàng chủ yếu xuất khẩu từ Việt Nam sang chủ yếu đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của người Việt tại Hong Kong. Bên cạnh đó do sản phẩm tại Hong Kong có giá thành cao nên sản phẩm Việt có thể cạnh tranh về giá bán. Do yếu tố tượng đồng văn hóa nên nhiều mặt hàng của Việt Nam cũng tương đối dễ tiêu thụ tại Hong Kong. Các mặt hàng có thể kể đến như:

Nhu yếu phẩm: Quần áo, giày dép, tủ, giường, bàn ghế, sách vở…

Hàng thực phẩm: Nước mắm,  nước tương, bánh, kẹo, bún, phở, mì gói, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…

Dược phẩm: Các sản phẩm chức năng, thuốc Bắc, thuốc Nam, Đông y, dược liệu dạng thô, tinh

Mỹ phẩm: Các mỹ phẩm, dầu gội, sữa tắm do Việt Nam sản xuất

Các phương thức vận chuyển 2 chiều Việt Nam Hong Kong

vân chuyển hàng hong kong về việt nam

Hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam sang Hong Kong và ngược lại có thể dùng các phương thức sau:

Vận chuyển đường biển: cước phí rẻ phù hợp vận chuyển lô hàng có số lượng, khối lượng lớn. Thời gian vận chuyển thường kéo dài từ 15 ngày cho đến 30 ngày. Nhưng do giá cước rẻ nên đây là phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Vận chuyển đường hàng không: vận chuyển nhanh chóng. Rất phù hợp cho vận chuyển các mặt hàng có giá trị, thiệp, giấy tờ, trang sức, đá quý, thủ công mỹ nghệ,..

Vận chuyển đường bộ: vận chuyển lâu do khoảng cách xa. Bù lại thì đây cũng là phương thức tối ưu chi phí cho các đơn hàng nhỏ

Dựa vào các phương thức vận chuyển mà chúng tôi có những loại hình vận chuyển sau:

  • Chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến Việt Nam Hong Kong
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm: phù hợp cho các đơn hàng lớn hoặc không cần thời gian giao hàng nhanh
  • Hàng nhập Hong Kong: Đáp ứng nhu cầu vận chuyển và nhập hàng từ Hong Kong về Việt Nam
  • Dịch vụ thông quan Hong Kong

Lưu ý thông quan tại Hong Kong

Cần khai báo thông tin chính xác về lô hàng: chủng loại, giá trị và mô tả đúng thực tế

Số lượng hàng hóa: hàng hóa cần được kê khai rõ. Nếu số lượng vượt mức quy đinh sẽ được xem là hàng háo thương mại và cần bổ sung giấy tờ và chi phí cần thiết

Để không mất quá nhiều thì giờ vào việc thông quan này. Quý khách có thể xem xét sử dụng dịch vụ trọn gói hoặc dịch vụ thông quan của Vanchuyenquocte.org. Lô hàng sẽ được thông quan dễ dàng và đúng lịch trình.

Vì sao nên chọn vận chuyển chuyên tuyến Hong Kong Việt Nam của Vanchuyenquocte.org

Giá rẻ

Cước phí của chúng tôi được tính toán linh hoạt theo lô hàng mà chủ hàng cần giao nhận. Các lô hàng cồng kềnh và số lượng nhiều sẽ được tính chi phí phù hợp nhất cho củ hàng. Bên cạnh đó do thường xuyên vận chuyển giữa các cảng biển giữa Việt Nam và Hong Kong. Nên chúng tôi có thể đưa ra mức giá cạnh tranh nhất cho chủ hàng.

An Toàn

Hàng sẽ được đóng gói kỹ lưỡng. Hạn chế được tối đa tổn thất và mất hàng.

Nhanh chóng

Do vận chuyển với số lượng đơn hàng nhiều mỗi ngày. Việc này giúp việc ghép hàng được nhanh. Chủ hàng không cần chờ quá lâu để hàng được vận chuyển.

Tận Tâm

Đội ngũ chăm sóc nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Quý khách có nhu cầu nhập hàng hoặc xuất hàng đi Hong Kong xin vui lòng liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giá cước nhanh nhất và chính xác cho quý khách

vận chuyển đường hàng không


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772