Vận chuyển Việt Nam Nhật Bản

  • 0
cửa hàng bán lẻ nhật bản

Vận chuyển Việt Nam Nhật Bản

Category : Chuyên tuyến

Vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật và ngược lại

Vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Nhật Bản và ngược lại hiện tại đã không còn khó khăn như trước. Với gói hàng có kích thước nhỏ, quý khách có thể lựa chọn loại hình vận chuyển đường hàng không. Với những kiện hàng lớn và không cần giao hàng nhanh cũng có thể chọn vận chuyển đường biển.  Với các loại hình chuyển phát nhanh quốc tế như hiện tại, giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản có thể nói là gần như không còn khoảng cách.

Giao thương giữa Việt Nam và Nhật Bản

vận chuyển giao thường Việt Nam Nhật Bản

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng chú trọng đến các sản phẩm sản lượng và có độ an toàn cao. Các nhãn hiệu Nhật luôn được người tiêu dùng Việt tin dùng. Mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp nhập hàng Nhật Bản về Việt Nam kinh doanh.

Bên cạnh đó người Nhật cũng đã bắt đầu tin tưởng và ưa dùng mặt hàng Việt. Các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, thực phẩm khô, quần áo giày dép, nguyên liệu thô cũng được Nhật Bản nhập khẩu từ Việt Nam với lượng lớn mỗi năm.

Giao thương Việt Nam – Nhật Bản ngày càng tăng trưởng, mở ra nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng giữa hai nước. Sức mua của Nhật Bản cũng lớn, chỉ sau Hoa Kỳ và Trung Quốc.

Lưu ý gì khi vận chuyển hàng Việt Nam – Nhật Bản

Để vận chuyển hàng Việt Nam sang Nhật và ngược lại doanh nghiệp cũng cần lưu ý nhiều yếu tố. Doanh nghiệp và cá nhân khi gửi hàng cần phải quan tâm.

Thủ tục thông quan – Thủ tục hải quan

Cần lưu ý là hải quan ở Nhật rất khắt khe đối với các mặt hàng nhập khẩu. Vì vậy chủ hàng cần kiểm tra kỹ danh mục cấm nhập khẩu vào Nhật.

Doanh nghiệp có thể tham khảo dịch vụ thông quan của Vanchuyenquocte.org. Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm các thủ tục hải quan giúp khách hàng.

Hình thức vận chuyển

Hình thức vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến thời gian và chi phí giao nhận cho lô hàng. Hiện hình thức vận chuyển sang Nhật chủ yếu là bằng đường biển và hàng không. Hai loại hình đều có ưu nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu mà chủ hàng có thể lựa chọn loai hình thích hợp

Vận chuyển đường biển: giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho lô hàng. Phù hợp vận chuyển các lô hàng lớn, hàng cồng kềnh. Thời gian vận chuyển dài ngày, có thể kéo dài cả tháng.

Vận chuyển máy bay: vận chuyển nhanh chỉ từ 3 đến 10 ngày tùy mặt hàng. Cước phí vận chuyển cao hơn đường biển.

Gửi thực phẩm sang Nhật

thực phẩm được bày bán tại nhật bản

Các loại thịt tươi sống, khô hay đã qua chế biến đều không được phép mang vào Nhật dưới dạng xách tay. Những loại này cần có giấy chứng nhận vệ sinh và an toàn thì mới được nhập khẩu sang Nhật

Rau củ quả phải đạt tiêu chuẩn nhất lượng mới được thông quan vào Nhật

Thực phẩm phải có thông tin ngày tháng sử dụng, hạn sử dụng. Các sản phẩm hết date sẽ không được vận chuyển.

Sản phẩm là hàng giả, kém chất lượng sẽ bị trả lại.

Gửi quà hay bưu phẩm sang Nhật

Nếu quý khách có nhu cầu gửi quà hay bưu phẩm sang Nhật cần lưu ý những vấn đề sau:

Cần đảm bảo món hàng không thuộc danh mục cấm nhập khẩu của Nhật. Tốt nhất là nên ghi rõ mặt hàng là gì. Vì nếu không hải quan sẽ giữ lại và kiểm tra sẽ tốn thêm thời gian và chi phí.

Đóng gói hàng cũng cần tuân theo tiêu chuẩn bắt buộc.

Nếu giá trị của món hàng hơn 10.000 yên Nhật thì chủ hàng phải đóng thêm phí nhập khẩu. Nếu bạn muốn loại bỏi phí này thì rất dễ, chỉ cần gửi quà hay bưu phẩm có giá trị dưới 10.000 yên là được.

Vì sao nên chọn vận chuyển Việt Nam Nhật Bản của Vanchuyenquocte.org

vận chuyển đồ đóng hộp nhật bản

Giá cước cạnh tranh

Với lượng hàng hóa nhập khẩu và xuất khẩu nhiều. Vanchuyenquocte.org đảm bảo được giá cước tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt là vận chuyển giao thương Nhật Bản và Việt Nam bằng đường biển.

Nhờ vào cước phí cạnh tranh, quý khách có thẻ giảm giá bán và tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường. Cjhi phí hợp lý sẽ giúp kinh doanh đạt nhiều hiệu quả và thuận lợi.

Lịch trình chủ động

Vanchuyenquocte.org sẽ chủ động sắp xếp lịch trình và lộ trình hợp lý cho chủ hàng. Áp dụng cho cả ba loại hàng là hàng nguyên công, hàng ghép hay hàng vận chuyển hàng không.

Chủ động được lịch trình. Doanh nghiệp của bạn sẽ kiểm soát được lịch giao hàng và vận chuyển. Tạo được sự tin cậy cho cấp trên, đối tác và khách hàng.

Trọn gói dịch vụ vận chuyển

Chủ hàng chi cần giao hàng với một lần làm dịch vụ. Dịch vụ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho chủ hàng rất nhiều. Chủ hàng sẽ có nhiều thời gian hơn để tập trung quảng bá sản phẩm và quản lý kinh doanh. Vấn đề vận chuyển đã có Vanchuyenquocte.org thực hiện.

Hỗ trợ đầy đủ – Tư vấn chính xác

Quý khách gặp khó khăn gì trong quá trình giao nhận hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp. Vận chuyển quốc tê sẽ đồng hành lâu dài cùng với  doanh nghiệp. Công ty của bạn cùng với đối tác tại Nhật chỉ cần chuẩn bị sẵn hàng hóa. Các khâu còn lại sẽ do chúng tôi hoàn thiện đầy đủ để hàng được giao đúng lịch trình.

 cửa hàng bán lẻ nhật bản


Leave a Reply

Call Now

Liên hệ HOTLINE: +84 909 141 772